Menstruation

Nababago po ba yung cycle after giving birth? Dati kasi 21 days lang ako tas 3 days lang yung period, ngayon umabot ako ng 28 days tas yung last period ko nag last ng 9 days. And parang may dysmenorrhea pa din ako. Ever since kasi pag may period ako laging may dysmenorrhea, e ang sabi pag nanganak daw mawawala na din. 3months old mommy na po ☺️

1 Reply

Yes po nagbabago gaya sakin ilang days yung lagpas hindi na regular pero babalik po yan sa dati