Menstration

posible bang mapaaga ang mens pag Nag stop ng pills. .Ito kwento. nanganak ako aug 7 pero namatay . sept. 16-18 nagregla ako . 28 cycle . sept. 18 nag take ako pills itinigil ko nung oct.1 nag do kmi ng october 2 .. Ovulation day ko oct. 1. madling araw kmi nag do sa loob pinutok tpos now . dko sure kong regla ulit to .. ee dapat sa 13-15 next regla ko . answer po please thank you.

4 Replies

pagregla ko kasi dapt malapit na mapuno ngyon pero kunti palang tpos diko naman ramdam paglabas nya sis

Yes. Normally talaga if nastop yung pagtake ng pills, magkakaperiod ka after.

Kamusta yung dugo mo? Malakas po ba or spotting lang?

yes