Bleeding: Subchorionic Hemmorhage

Hi mga mamsh! Kakagaling lo lang sa OB ko. Pinagbedrest nya po ako kasi may nakitang subchorionic hemmorhage sa loob. Wala naman po akong bleeding sa labas. Sa loob lang pero hindi naman daw po affected si baby. Sa labas daw po ni baby. Pinainom nya po ako pampakapit 3x a day. May nakaexperience na po ba ng ganito sainyo?

2 Replies

Ako sis from 6 weeks to 14thweek may subchronic pero never ako pinainom ng pampakapit or pinag bedrest. Sabi lang ng OB ko normal daw yun sa early pregnancy as long as wala daw bleeding. 28weeks na po ako ngyon.

5y ago

Di siya option sa ngayon sis. Nirequest ko na. Yung mga classes na pinapahandle kasi sakin panggabi lahat at the moment. Kaya sunod nalang talaga kay OB.