Subchorionic Hemmorhage

Hi mga moms. 7 weeks preggy. sino po may experience na may subchorionic hemmorhage pero wla nmn pong bleeding sa labas? and nawawala din po ba yun katgalan? any successful stories po na meron pero okay nmn si baby paglabas? advice po kse sken bed rest tlga for 3 months ng OB ko kse teacher po ako delikado dw ung work ko.

12 Replies

I also had subchorionic hemorrhage during my 12th week. My doctor prescribed Isoxilan and Duphaston for 2 weeks. Di naman daw kailangan ng bed rest since 0.30cc lang yung hemorrhage and no external bleeding. Pero I was told to refrain from any strenuous activity. Bawal mapagod and iwasan din yung excessive straining when pooping. I was worried din kasi yung office namin sa 3rd floor pa and I had to climb the stairs daily. Thank God, after 2 weeks, kusang nawala based sa tvs. Basta sundin mo lang instruction ng doctor in taking your meds religiously and avoiding stressful and strenuous activities. if pinagbebedrest ka po, strictly follow na lang din. Now on my 32nd week and baby is normal and healthy. We will be okay by God's grace, sis. :)

May subchrio hem ako nung 6 weeks. Nakita sa first check up. Kinabukasan nag bleeding ako sa labas. Takbo kaagad sa OB, na ER pa ‘ko with IV fluid and pampakapit. Sundin po ang advice ni OB momshie regarding dun sa complete bed rest. Bawal talaga tayo sa stressful environment. ‘Wag muna rin magkikilos sa bahay. Pahinga talaga need bawal muna gumalaw galaw. Kusa naman ‘yang matutunaw sa loob if walang bleeding sa labas ❤️

Ako po grabe subchor hem ko sa first baby ko mrami bleeding sa loob tpos my bleeding dn s labas. Buong pgbubuntis ko ata bedrest ako tpos uminum mga pmpakapit. Threatened abortion ndn kc ako nun. Ayun sa awa ng Diyos mlusog nmn c baby hehe ngaun 2 years old n sya. 🙂tlgng bedrest k lng po at sundin lng c ob plagi.

Hi paistorbo po saglit 😄 pahingi naman po ako ng konting minuto mo kung ok lang po. ☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅😁✨ ..

Same case cher. Pinag leave ako ng 15 days den pag blik ko for another tvs meron pa rin kaya 15 days leave ulit😑, pero pa resign na rin ako. Teacher din ako, nkakastress kc ang mga bata ngayon kaya better mag resign na lng para sa baby ko😊.

5y ago

23 cher. Oo nag resign ako cher, private school pa ako nag teach

Ako sis 7 weeks dn when I found out na ganyan dn situation ko. 1 month ako nag bedrest. bukas back to work na ako. natatakot nga ako pumasok e kasi stressful. Teacher dn ako. buti sayo 3 months

5y ago

thanks sis. try ko muna bukas

Same here..naranasan ko yan Pero nawala dn I'm 4 months preggy now Mga 6 weeks nkita yung SH nag bedrest dn ako mga 3 weeks lang Tas balik na ko work after Teacher dn ako sa private.

Ng subchor hem rin ako. Pero walang bleeding o spotting. Ng bedrest talaga ako till nresolve un subchor. Prioritization po, trabaho o buhay n baby?

5y ago

Na pa isip din ako sympre nuhay ni baby pero.ung akin d n nmin inulit ulit im runing 14 weeks.

7 weeks din ako nung nalaman ko may SH ako. Pinagrest alo ng 1 mon ng obgyne ko. After 2 weeks bumalik ako. Based sa ultrasound lumiit n ung SH.

opo dapat leave ka nalng