NEEEEEDDDHEEELLPPP ADVICE PLEASE

Mga mamsh kaka ultrasound ko lang. At nakita sa result ko LOW NORMAL AMNIOTIC FLUID. 6.3 cm nlg yung panubigan ko. Kailangan ko na ba magpa ospital ? 37weeks and 4 days nako by LMP. Nasa isip ko po baka maubusan ng tubig si baby sa loob. Pero nag dadalawang isip rin po akong pumunta kasi baka pauwiin ako kasi last i e sakin nung wednesday 1cm plg. Baka hanggang ngayon 1cm plg ako at pauwiin din nman ko. Help po mga mommies pleaasseee po 😭😭😭😭😭

NEEEEEDDDHEEELLPPP ADVICE PLEASE
26 Replies

magpa induce labor kanalamg mamsh if okay sayu tsaka ky ob

3y ago

salamat po sa sagot mamsh. sana ma normal ko at hindi ako mag dry labor 😭❣

Related Articles