NEEEEEDDDHEEELLPPP ADVICE PLEASE

Mga mamsh kaka ultrasound ko lang. At nakita sa result ko LOW NORMAL AMNIOTIC FLUID. 6.3 cm nlg yung panubigan ko. Kailangan ko na ba magpa ospital ? 37weeks and 4 days nako by LMP. Nasa isip ko po baka maubusan ng tubig si baby sa loob. Pero nag dadalawang isip rin po akong pumunta kasi baka pauwiin ako kasi last i e sakin nung wednesday 1cm plg. Baka hanggang ngayon 1cm plg ako at pauwiin din nman ko. Help po mga mommies pleaasseee po 😭😭😭😭😭

NEEEEEDDDHEEELLPPP ADVICE PLEASE
26 Replies

pano po nangyare na konti nalang amniotic fluid niyo po?

yes po ob lng mkkpgsabi ng dapat mong gawin

4y ago

sge po mommy i cocontact ko po sya. ndi kasi nasagot mga text ko e. sa wednesday pa balik ko sa kanya. salamat po sa sagot ❣

di ka ba nagpapaconsult sa ob mo?

4y ago

wc moms kada ihi mo...inom ka ng maraming tubig..ngtatae kapa pla danger na yan mabuti pa nga mgpa emergency na lng kau para kung sakali man d na maganda sitwasyon nyo ni baby maagapan pa habang maaga pa..basta pray ka lng lagi na sana okey lng ang lahat at ligtas kau ng baby mo...

di pa din kita gender sayo mamsh??

4y ago

baby girl po yung akin sa 1st utz ko. hindi po kita kanina kasi sobrang siksik nya po sa gilid.

more water sis

4y ago

okay po mommy. salamat po sa idea at sagot. Godbless po.

uppppppp

upppppp

upppppo

upppppp

uppppp

Related Articles