Undefined feeling 39weeks.

Mamsh need advice. PGH kase ako manganganak , sobrang sakit ng puson at balakang ko , tuloy tuloy tigas ng tiyan ko. Nag dadalawang isip ko ako kung mag papadala naba ako? Kase malayo po ang PGH baka pauwiin lang po kame. Padala napo ba ako? :( #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hindi na ba talaga kaya? what other signs naba ang meron ka? Maigi siguro kung padala kana, para din macheck ang status nyo ni Baby. Kung iniisip mo yung byahe at layo baka pwedeng pa-coordinate kayo sa brgy. para magpa-ambulansya. I understand kasi ganyan din ako nun, malayo din yung aanakan kong ospital, pina balikbalik lang din ako, pero atlis alam ko status namin ni Baby. Take care, hope u have a safe delivery :)

4y ago

nanganak napo ako. at hindi po ako tinanggap , halos 8 hospital. kaya nag lying in nalang po ako. thanks. :)