Malaki Si baby Malaki Si baby

Mga mamsh kaka paultrasound ko palang Po and ok Naman Si baby kaso Malaki sya Ng 2weeks. ok lang Po ba kaya yon? Sino Po dito Ang may the same situation? Tia

4 Replies

hello mommy. ilang weeks na po kayo? ganyan kasi ako nung nag2nd trimester yata. malaki sya ng 1 week and 2 days pero okay lang daw un sabi ni ob kasi nagbbase lang sa size ang gestational age ni baby pag ultrasound. sabi ng ob ko lmp pa rin pagbabasehan namin. ngayong 3rd trimester, ok na size ni baby.

2y ago

Same lang din saken bps ko last time 32weeks pero size niya is almost full term na daw. Sabi ni ob normal lang. No need to worry sasabihan ka naman ng ob mo if ever.

Paano po chineck mommy? :) Nung nasa pinas po kasi ako, chineck po ng OB laki ni baby pero thru tape measure lang sa tyan, malaki daw po siya ng 2 weeks. When I came back po dito sa dubai, yung old OB ko po, chineck thru ultrasound, normal lang naman po ang laki. :)

2y ago

thru ultrasound bps po

+/- 2 weeks naman yun momsh kaya basta pasok sa EDD mo na +/- 2 weeks e ayos lang wag lang po siguro mas lumaki pa kasi baka mahirapan ka po at baka ipagdiet ka ng OB mo 😊

ff