babybump

Hello mga mommies. 14 weeks 4days pregnant here. Ask ko lang this is my 2nd pregnancy. Hindi pa po showy si bump ok lang po ba yon? Sa bandang puson lang po and medyo malaki. 😊 Kelan ko kaya sya mararamdaman si baby.?

2 Replies

normal lang naman po. meron talaga maliit mag buntis. mga 5 to 6 months pa lumalaki ang bump ng iba. mga 16 weeks pataas naman ramdam movement ni baby. although pwedeng earlier sa 2nd child depende sa laki, likot at lakas siguro mg galaw ni baby

mommy mga 16-18 weeks ramdam na yan pwede na den malaman gender nya:)

Related Articles