Malaki si baby

Mga mamsh, anong klaseng diet ang ginawa nyu ? nag less rice ba kayo ? Suggest naman po kasi sabi ni ob medjo malaki po si baby.TIA

Malaki si baby
24 Replies

Mag lowcarb ka sis. Less rice po tlga. Diet po ng my diabetes pra dpo lumaki si baby. Breakfast : 2 hb egg Am snack: almond nuts or kahit anong nuts Lunch: half rice or 5spoonful ng rice lang then ulam more protein Pm snack: lemon water Dinner: ulam na lang. Or hb egg Yan po try nyo diet

4y ago

Hi. Nakaya nyo po yan na diet? Okay lng po ba kay baby?

eat brown rice, wag na kumain ng mga white bread o cake, gulay po at isda lg, kpg kumain ng manok wag kainin ang skin, iwas red meat, piliin din ang fruits, my mga pruts na mataas ang fructose, sugar din un. more water, if possible 2ltrs a day. yan diet q, ngkagestationl diabts ksi ako

4y ago

yes po, instead of white, wheat bread nlg po, sa snacks ung mga nuts o di kaya oatmeal na plain

Try mo ginagawa ko now. Maximum of 1 rice per day. Kung kaya mo ng puro ulam lang, much better. If not, madami na dapat isang kanin. Since di maiiwasan magutom, mag store ka lang ng fruits and oatmeal tapos dapat hindi less sugar, NO SUGAR talaga and more wateeeer 🙂

Yes momsh less rice tas kapag nagugutom ako biscuit ako kung may prutas ayon kakainin ko minsan di ako kumakain ng kanin sa umaga tinapay lang tas gatas lang po😊

Ako oatmeal lang lagi once a day lang ako mag rice tapos fruits lang and more water. Malaki di baby ko nung mag start 6mos ngayon 9mos na ko tama na ung weight nya

Less rice, wheat bread muna and more water sabi ni OB saken noon😅 tiis tiis muna habang dikapa nanganganak 😁

Sa akin Po exercise lang..umaakyat nang mga heights ...2hrs sa Umaga 2 hrs sa tanghali 2 hrs sa afternoon

diet knlng sis. ksi ikaw dn mhirapan manganak pag masyado malaki baby mo. or if di kinaya CS ka for sure.

stop ur maternal milk mamsh for sure m calcium n vitamins k nman ,water and less rice po

Aq nun ng less rice tpos yung milk q 3x aweek nlng..more on fruits and veggies