ok lang ba si baby?

hello mga mamsh im 32 weeks pregnant and malikot na si baby sa loob..ok lng ba si baby kung pabaling baling ako ng sleeping position? hndi na kasi comfortable matulog since malaki na tummy ko..feeling nastress sya kada lilipat ako position kasi galaw sya ng galaw ??nakakaparanoid po kasi

3 Replies

Gising siguro baby mo that time na matutulog ka po kaya pansin nya ang pagchechange position mo. So nagchechange din sha.

Ayaw ka patulugin sis. Ganyan din ako. Pag antok ako,ang likot niya

ganun din sa akin malikot sya

Related Articles