Hirap dumumi

Hello mga mamsh! Itanong ko lang nararanasan nyo po ba na mahirap dumumi? Ano pong ginagawa nyo para maging normal ang pag dumi? Salamat po.. Nahihirapan kasi ako tas medyo takot pa ko umiri ? 22 weeks preggy here.

2 Replies

paano Bo kng di umiinom ng ferrous,pero hirap dumumi at umihi Yong tipong parang may pumipigil kht ihing ihi kana...thanks po s sagot

Pineapple juice was my savior during pregnancy na constipated ako. Normal yang constipation if you're taking ferrous sulfate.

Related Articles