Hirap dumumi

Hello po. ano po gnagawa nyo pag nahhrapan kayo dumumi. ako po pang 4 days ko na kaseng di madumi. hirap po. nararanasan nyo dn po ba yan. 15 weeks pregnant na ko.

11 Replies

inum ka ng maraming water 3L, pede din kumaen ka ng papaya, wag mo pilitin dumumi kc baka magkaalmuranas ka.. yan lang din ginagawa ko effective naman, 15weeks preggy din ako

4y ago

Hala! wag ka muna inom ng pineapply juice lalo na 15weeks kapa lang. pagka buwanan lang pwede uminom nun sis

ganyan ako dati. ang nakatulong sakin paginom ng yakult/delight, paginom ng maraming water,and 1bowl of oatmeal with honey every breakfast. ayun di na ko hirap..

inom ka marami water or yakult per day iwasan kumain ng saging at mansanas umiwas sa pagkain mabibigat sa tiyan kumain ng mataas ang fiber..

Try prune juice with clium fiber sa morning paggising. ☺️ ayan ginagawa ko ngayon sis dahil consti din ako.

clium fiber and prune juice super effective during and after pregnancy 😊 approved by OB din sya.

Banana or apple yan lagi sabi po ng ob ko pag nahihirapan mgpoop or may lbm

After 4 or 6hrs sobrang lambot ng poop mo niyan hindi kana iire

Inom kana lang madami tubig Tas sabayan mo ng Yakult/Delight

Same here po 36weeks once a week lng ako nakakapoops