Maternity Benefit

Hello mga mamsh. I'm currently 8months pregnant now. And kakaleave ko lang sa work ko. Gusto kasi ni hubby magresign na ako para ako mag alaga nang anak namin kaso inaalala ko kasi yung makukuha ko sa sss incase ba na direct na ako magresign kunwari may matatanggap parin ako from sss? Tia sa makakasagot.

11 Replies

May makukuha ka pa rin sa sss kahit magresign. Pero sa hirap ng buhay ngayon, wag ka magresign unless kayang-kayang iprovide LAHAT-LAHAT ng asawa mo yung 1. needs ng baby mo (ang baby kapag kumalaki,palakj rin ang gastos) 2. needs mo, 3. needs niyo as a family, 4. needs pa mismo ng bahay niyo. Magkakaiba yan. Kung kaya yan tugunan ng asawa mo lahat, pwede ka magresign.