makapal pa ang kwelyo

Hi mga mamsh.. i'm currently 37 weeks and 4 days.. kakatapos lang ng check up ko kanina sa lying in and ang sabi 1cm na daw po ako, open na ang cervix pero makapal pa daw ang kwelyo kaya niresetahan ako ng eveprim twice a day and buscopan once a day.. ask ko lang po anu experience nyo sa pagtake ng eveprim or buscopan??

1 Reply

Took Eveprim before, nakatulong naman siya tho 3cm nako nun. Kinabukasan nanganak na ako.

4y ago

Ai ambilis mamsh.. parang gusto ko pa ienjoy c baby sa tummy ko baka cguro itake ko na lang sya pag saktong 38weeks na ko.. thanks mamsh..