38weeks pregnant

Hello mga momsh 2-3cm open cervix na po ako since kahapon na nag pa check up ako sa lying in niresetahan nadin ako primrose oil since makapal padaw yung kwelyo ng cervix ano po kailangan ko gawin and no sign of labor din po🥲

3 Replies

Same situation mamsh! 38 weeks and 3 days nako 2cm no sign of labor pero sasakit at mawawala din siya niresitahan din ako pampalambot ng cervix sa ngayon more on lakad ako para di mahirapan.

1y ago

sana makaraos na tayo mi😥❤️

ano po ginawa nyo mi para ma open yung cervix nyo 38 weeks na din kase ako pero closed cervix pa din

1y ago

makipag do ka po kay hubby mo kung wala padin don't stress ur self momsh mag oopen din yan kausapin mo si baby ganon ginagawa ko para makaraos nadin ako mi makakaraos din tayong lahat mi in god's name amen🥰

nakaraos na po ako mga miii sana kayo din🙏🥰

1y ago

nanood po ng exercises to induce labor sa youtube hehe ilang hours lanh po nun nakaraos na ako hehe