Pampanipis ng cervix

Hello po, any tips po bukod sa primerose at buscopan na nireseta sakin kahapon ano papo pwede pampanipis ng kwelyo? 37 weeks po ako kahapon pag IE saken 1cm na pero makapal daw po ang kwelyo ko, nag wawalking den po ako pero wala pa ako nararamdaman. #advicepls #firstmom #firsttimemom #FTM

5 Replies

ako mi mag 37weeks napo ako bukas, sign of labor napo ba yong para akong natakla tas naninigas tyan ko 1 to 3mins?

1y ago

kagabi pa nga to mi na parang natatae😅, o masyado lang ako excited lumabas si baby🤩

pwede mo din itry mamsh yung butterfly exercise, tsaka squats pero hindi deep squats

1y ago

ay talaga mamsh umattend kasi ko kahapon ng labor and birth seminar, sabi squats daw ay nakakatulong sa pelvic bone natin, as long as hindi sya deep squats.

pineapple juice or chuckie po.

1y ago

ako nga araw araw nag pine apple pero no sign pa din

pinya mismo, not juice only.

1y ago

true pinya po mismo

😊