Buscopan

Hello mga moms 38 weeks preggy here. Nagpa check up ako kahapon sa ob ko 3.6kg na daw na baby ko, maliit lang po ang height ko kaya pa kayang i-normal delivery yun? At niresetahan din ako ng buscopan para daw pag open ang cervix ko. 3x a day for 7 days nyo ba yun tinetake? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Sakin ininject Yong buscopan sis,naka 2 na ako at evening primrose din cguro 3weeks ko na tinake pero wlang effect hanggang ngayon hndi pa ako nanganak.

5y ago

Hopefully sis,thank you!

38weeks also, and pa3rd day ko pa lang pag inum. makunat nga daw cevix ko kaya need ko uminum nyan but anytime pwede na daw mag labor.

5y ago

Thank you sis.. hopefully mag open na cervix natin.