aspirin

Hi mga mamsh, im 8weeks pregnant.ff up check ko po kanina sa ob..niresetahan po ako ng aspirin para daw hindi ako makunan dahil 3rd pregnancy ko na to kaso lagi nakukunan.pero pagtanong ko sa botika aspirin daw is para sa highblood mejo kinabahan ako.meron po b ako same case dito? tia?

aspirin
34 Replies

Hi mamshie, same case tayo... nagkaroon ako ng 2 miscarriage kea by the time na nagbuntis ako pinainom na agad ako ng Aspirin and stop up to 36 wks. This is to prevent APAS. Pwede mo i goolgle for more information.