aspirin

Hi mga mamsh, im 8weeks pregnant.ff up check ko po kanina sa ob..niresetahan po ako ng aspirin para daw hindi ako makunan dahil 3rd pregnancy ko na to kaso lagi nakukunan.pero pagtanong ko sa botika aspirin daw is para sa highblood mejo kinabahan ako.meron po b ako same case dito? tia?

aspirin
34 Replies

You should verify the medicine with your doctor mommy. Antiplatelet and antothrombotic ang aspirin. Aside from that antipyretic din ang aspirin. Ndi yata safe uminom ng aspirin kapag buntis.

4y ago

And as a curious patient, better ask if ano ba ang side effect and adverse effect sa buntis. Knowing that not all medicines are safe sa buntis. Im not a doctor but im a health worker. So dont question who am i miss Anonymous.

Hi mommshy..aq din po naka try ng aspirin...3rd baby q po now..ung 2 babies ay nakunan po aq..sabi n doc..ang aspirin po ay para daw ma clean ang cervix from the previous miscarriage..

Ako po nag aspirin din. Para po kasi yan sa magandang pag daloy ng dugo papunta kay baby as per my ob.. nakunan din kasi ako noon. Im on my 37th week na waiting na lang mag labor.

Nagtake din po ako niyan.. Para umayos blood circulation.. Tas may history kasi anko ng miscarriage.. Kya binigyan ako niyan.. Para maiwasan din daw po ang blood cloth

Niresetahan din ako ng aspirin ng OB ko dahil namatay firstbaby ko g 7mos. Ok naman daw ang aspirin basta low dosage. Sundin mo nalang kung ano gamot ibibigay sayo ng OB mo mamsh

4y ago

Feeling namin nasobrahan sa antibiotics. May konting infection lang ako non tapos antibiotics na. Tapos after nung cs ko kung ano ano na sinabi ng OB ko, kesyo nagka hydrocephalus si baby, nagka nana ako sa falopian tube pero sa death cert ng baby ko natuyuan ako kaya di na namin alam kung ano ba talaga

Aspirin po para mag flow ng maayos ung dugo nyo, kung nireseta po yan ng OB safe naman yan sayo. If may doubts, you can go back and confirm kay OB kung para saan yan.

me too, may history dinn ako ng miscarriage as in twice na, third pregnancy ko na to ngayon and very careful na kami ni hubby. pero di naman ganyan nireseta sakin.

Add mo tong group na 'to Momsh sa FB. Support group ng mga Momshies na gaya natin na nakaexperience na ng mga recurring miscarriages.

Niresetahan din ako nian. Once a day until Makapanganak, mataas kse BP ko. Per doctor aspirin is for prevention of pre eclampsia.

Yes,aspirin not pra di makunan pra sa blood mo yan uminom din ako nyan nung pregnant ako pinahinto nlang ako nung nasa 36wks na