sickness overload

Hi mga mamsh, I'm 8weeks and 4days pregnant, meron din b dito na grabe ung sickness like pagsusuka , sakit ng ulo and acid reflux ? hirap huhuhu ? help

18 Replies

I feel you too mommy,ganyan din ako nung mga 8weeks,halos di na ako kumakain ng kanin dahil sinusuka ko lang tapos lagi masakit ulo ko,but thanks God nalagpasan ko lahat yun and now I'm 33 weeks na,lapit ko na makita si baby ko ..

5y ago

trueee ! sakit din lagi ulo ko as in!!! normal.lang ba un? ahahah

same tyo 8weeks and 4 days sobrang naiiyak na ako sa heartburn.. yun acid jusko suka pa ng suka sakit ng dibdib nanghihina ako minsan iniiyak ko na lang napakaselan ko tlga. sa awa ng diyos di naman gaanong nahihilo..

5y ago

oo diba kakaloka 😭 more duwal ako , pero maganda ung geltazine na gamot antacid sya di palang ako nakakabili pero nakapag try ako once okay din

same tayo..ako hanggang 6 or 7 months.. ganyan ako.lahat ng kinakakain ko.. morning gang bago matulog...suka ako ng suka. sa kakasuka ku nagkaulcer ako.nagsusuka ako dugo..

13weeks pero matindi pa din morning sickness.... nagsusuka, nahihilo, tinatamad etc.. amoy ng pabango, ginisa, mantika super selan ako sana maovercome ko gaya ng mga momshies dito

5y ago

same mamsh ! lagi pati akong naduduwal 😥😥😭

ako 5 weeks palang pero grabe na ung sakit ng ulo at hilo. pinipigilan ko lang talaga masuka pero parang lagi na lang umiikot sikmura ko hahahah ! at maasim lagi sikmura ko

5y ago

hala mommy ! same tayo 😭 huhuhuhuhu ganyang ganyan

Gnyan ako nun 1strimester ko gstu k nattlog lang lagi ayw ko kumain kundi water water lang or prutas lang ayw ko sa kanin kaya sa 1mon lang lake ng timbng ko binaba

yes. nung frst 3 mos ko grabe ko na sakitin nun hilo suka nillgnat sipon pa sobrang selan. pro till now gnun pren nabawasan lng

5y ago

huhuhuhu kakaloka mamsh ! sobrang sakit pa ng ulo ko as in. di naman ako nilalagnat . sipon , sakit ulo, hilo, duwal acid reflux. yan sakin hayst

Ganyan din po ako. Halos dextrose na lang ang bumuhay skin nung first 3mons😅 ayon nalampasan ko din naman po.

yes sis!super hilo and suka todo max ayaw sa lahat ng amoy wala gana kumain laban lang tayo sis 10 weeks preggy here

5y ago

true mamsh huhuhu

yes sis pinaka maselan ang first 3 mos. minsan nga umaabot buong ka buntisan naten. gnyan pren sko minsan eh