What to do on 7mos. pregnancy

Hello mga mamsh, im on my 28weeks and 2 days. Ano po mga ginagawa nyo for getting ready pra sa big day? Aside from doing household chores and walking. Hindi po kasi ako mahilig mag exercise and natatakot ako kahit na preggy exercise yon. Hehez baka kasi mapano si baby.

1 Reply

Momsh sa kabuwanan ka nalang maglakad lakad. May risk pa tayo for preterm labor.

5y ago

Momsh 7months din ako ngayon. Feb pa due ko tapos pinapalakad lakad ako. Last week lang naghilab tyan ko kasi manipis daw cervix ko. Ngayon nakabedrest ako then nagttake ng gamot. Ngayon alam na nila na di pala dapat masyado naggagalaw galaw muna ng ganitong month.