exercise

Hi. Is it fine to do zumba on the 39th weeks of pregnancy? Im a bit bored to do walking haha. And i am worried coz my tummy is still high.

8 Replies

Yes mamsh! Pagka 37weeks ko todo lakad na ko lakad sa umaga at hapon tapos everyday exercise din kpag inaantok. Iniiwasan ko na kasing matulog dahil malaki na c baby 3kilos na. Ayun, ok naman pmunta ako ng hospi 7cm na pala ako. hehe

4y ago

39weeks mamsh.

Ganyan din po ako mommy .. 39weeks in 2days na ..pero parang mataas prin .. pro Lagi Lang siang naninigas

Ok lang po mag zumba wag lang maxiado tudo lalo na 39weeks kana pala kailangan manganak kana.

For me okay lang naman po. Wag niyo na lang po pakahatawan, baka mapano si baby. 😅😅😅

ok lang po 39weeks ka nmn na, pwde na maglabor. wag lang masyado hataw ingat padin po hehehe

Yes. Wag lang masyadong magpagod.

opo maganda po yan exercise ka..

ok lang yun..