36 weeks and 2 days

Hi mga mamsh! I'm on my 36 weeks and 2 days na. Any advice para mabilis bumaba si baby? Actually i'm still doing light household chores di ko kasi kaya ng walang ginagawa and at the same time still wotking... WFH! Hopefully ma-normal ko siya. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

36 weeks and 2 days
1 Reply

kusa naman po yan madam si baby lng po tlaga makapag sasabi. May reason naman po kung bkit nid ma CS wag po kau matakot