timbang

hi mga mamsh, ilang kilo po nadagdag sa tinbang niyo nung nagbubuntis kayo?

77 Replies

depende nmn po yan mommy sa katawan natin eh iba iba po kc yung iba po after manganak pumapayat agad ung iba hindi agad pumapayat...

depende sa sa bmi nyo mommy but if within the normal range, ideally 2nd tri to third tri is 1 lbs per week. mga 10-15 kls

12 kilos. From 57kls naging 69kilos ako nun manganganak na ako..then after manganak 60kilos ako now.

Every check up ko , 3kilos kaya sabi po ng OB ko dapat 1-2kilos lang daw ang naidadagdag...

Nung hindi pa ko buntis mga 65kilos ako tas huli kong timbang bago manganak 81kilos hehe

Sakin mag 4 months n Dati 74kl ngyon 75klo. Mahina lang kc aq kumain pero dati malakas.

from 54 to 63 . 2 kilo lng si little bun eh..kaya cguro maliit lng nadagdga 🤣🤣

buong pregnancy ko mamsh from 49kg naging 71kg ako hahahaha laki ng pagbabago ehh

im 22weeks preggy pero prang di nman ako masyado nag gain ng weight 😂😥

Ako 58 kilo nung ndi p buntis ngayon 35weeks nko preggy 74kilo n😢😢😢