Ilang kilo mula 8 months hanggng manganak

Ilang kilo nadagdag sayo simula 8 months hanggng manganak ka? 10 kilo na kasi nadagdag skin simula nung nabuntis ako ndi ko alam ilang kilo pa madadagdag skin worried ako baka ma cs ako. 32weeks na ko now

8 Replies

ung 6 to 7, 6kg nagdagdg skin ngaung july pagblik ko dpt daw 1kl lang dunagdag ghadness i pray nalng n sana d masyado tumaas timbang ko s lunch nlng kc ako kumkain ng kanin diet on n ako

Start ako nag gain ng weight since in my second trimester up to now I gain 10kgs.

Mula 8 months po hanggang manganak ako, 2 kg na lang po nadagdag sa akin.

1891 grams normal weight ba to ni baby 32weeks pregnant po ako..

Sakin 5kilos simula 8months gang ngayon

10 kilos .

5 kls po.

Up