PLEASE HELP

hello mga mamsh, I am on my 39th week na.... pero ngaun kase kinakabahan aq, sinula pag gising q kanina d q pa nraramdaman na gumagalaw si baby.... wala parin aw nararamdaman na any signs of labor kaya kabado rin aq.... by the way pang 3rd child q na to and 10yrs. ang age gap nila ng 2nd q... please paki kalma naman aq kse natatakot na aq ehh....

12 Replies

Ginagawa ko nun, kinakapa ko tyan ko, hinahanap ko heartbeat hahaha. Lalo na pag umaga na di ko ma siya ma feel. Pero usually daw pag madali na manganak, nag rereduce ang fetal movement. 39 weeks ka na din po kaya mag pa check up ka na po

Relax lng mommy bka ma stress lalo c baby...buti pa check up ka sa ob mo pra mala advice po sya ma check nya heartbeat ni bby...rest ka muna at wag magpapagod

Magpatugtog ka po, dapat maingayan sya, at kumain ka po ng sweets like konting chocolate para gumalaw po baby u and punta ka po sa ob.

Drink orange juice momshie and lay down on your left side. That's what I did nung ganyan din ako. And it was like magic!

Pacheck up ka po since 39 weeks kna rn nmn po.inom ka po malamig na tubig or juice baka natutulog si baby

Uminom ako ng malamig na tubig walang labor sign pero nung bigla akong tumayo.bumulwak panubigan ko..

text or call your ob na po.. better na macheck na din ng ob mo. ako din ganyan. no signs of labor..

Go immediately to clinic po maam,

better ma check kapo

Pacheckup kana sis