Advice please

Hello mga mommies... Tanong lng po aq kung sino kapareho sa situation q..Un pagkiramdam parang lagi natatae, minsan ang sarap umire.... Sinabi ko nmn dun sa lying in kung saan aq ngchecheck up,sabi lng sakin wag daw aw umire....kaso minsan hindi q mapigilan ehh, hindi rin aq nglalakad kasi pgkiramdam q parang gusto q naiihi, kakambal q n ata ang cr ehh.. Running to 31 weeks po aq,, Normal lng ba ganito,, ngwoworied lng aq kasi baka mapaaga ang labas ni baby, tapos lagi p nmn aq mg isa sa bahay lalo na sa gabi kasi pang gabi work ng partner q.. Advice nmn po kasi maya't maya nasa cr aq Salamat po God bless us all #pregnancy

1 Reply

same tau momshie yung tipong andon kana sa Cr Pero wala dn nmn. lomalabas