cramping of right leg

Delayed aq almost a week..dn i felt my legs are cramping specially the right one..naghintay talaga aq ng mens q eh wala ehh so nagpt aq kanina umaga dn positive nga.. yun nga lang parang uncomfortable aq dahil sa cramping ng right legs q

2 Replies

I think thats normal sis. You need to stretch ung legs before ka matulog and drink lots of water. Congratulations sis!

4y ago

Need mo rin umupo sis paminsan2x. But ganyan talaga ang nature nag work ng iba. Think positive lang sis.

same sakin sis dikopa alam buntis ako masakit yung singit ko right side un pala andun c baby. right ovary xa tumobo

4y ago

Di naman masyado masakit paminsanminsan lng.. minsan left side nanaman..