PPD

Mga mamsh how did you survived POST PARTUM DEPRESSION?

24 Replies

Always think of your baby and pray at mas maganda kung may mapagsasabihan ka ng thoughts mo at kung wala naman, gawa ka ng journal. Ginagawa ko dati hanggang ngayon kinacapture ko ung mga happy moments para everytime na malungkot o nagooverthink ako binabasa ko ng paulit ulit yun hanggang sa gumaan ung pakiramdam ko. It will help, try mo. Kaya mo yan. Kaya naten to! xoxo

4y ago

Ate ko ng ka PPD din...muntik na nya mpatay baby nya,ayaw nya nririnig na umiiyak ,tinakpan nya ng unan tas nsu2ffocate na ung baby,nung nkta nya ung baby nya na d na mkahinga,bumalik ung ulirat nya saka nya dnampot tas humingi ng tulong...nkkalungkot nd nkktakot mgkaPPD,d mo kontrolado utak mo...kya dobleng ingat po sa mga bgong anak...