PPD

Mga mamsh how did you survived POST PARTUM DEPRESSION?

24 Replies

Tinatawa ko nlang po. Kahit minsan naiisip ko talagang magbigti... Nakakabwesit kasi ng life ko. I can handle pa naman. 😁

Pray lang po, kasi noon nag ka post partum depression po ako c god lang nilapitan ko at sya nag pagaling sakin.

Sana lahat ng partner alam yung tungkol dito. Yung partner ko kasi mas madalas pa sa LOL, ML, at Tiktok eh.

Pray lang momshie ,isipin mo na masuwerte ka sa baby mo at nabiyayaan ka.

Get professional help. Kailangan madiagnose if PPD talaga.

Pray lang then wag mag isip ng negatives

Same here kaya to para kay baby 🙏❤️

Prayers. And have a support system.♥️

think positive lng mamshie

Pray at nagvacation ako sa pamilya ko.