Help me please

Mga mamsh. Help naman. Bat kaya un 3wk old baby ko hindi makatulog ng dretcho ng madaling araw? From 1 am ang cycle namin dede-burp-then ihihiga ko ng tulog then after 30 mins gising ulit. Same cycle. Hangang umabot na kami ng 5am. Tips naman po jan. Thanks po

5 Replies

same samin mamsh pero nagstart si baby namin around 6-8wks. halos mula 11pm-3am gising sya or mababaw tulog hanggang sa umabot ng 4am, 5am, 6am ang worst umabot ng 7am. nakakapagod tsaka nakakapagalala pero tinry namin yung mga nakikita namin na tips, dim light sa gabi, white noise din tapos sa umaga nilalabas namin sya para makakita sya ng natural light then sa morning max nap nya 2hrs ginigising gising namin para magfeed at mag playtime ng onti. tapos tinry namin magkaron ng consistent routine sa umaga at gabi para masanay sya. di sya madali pero eventually nagbabago nga din.