Exclusive Breastfeeding

Mga momsh ask ano po opinion nyo dito? 2 wks old po c baby. gising xa tuwing madaling araw. Nadede then pupu, after that dede uli then pupu, tapos dede uli xa, problem is sa 3rd cycle pag dede wala n po xa madede sakin kc nkadalawang sunod n xa kya ayun magliligalig na. Straight po nya yan ginagawa for 3 hours. Normal pa po b un? Naiisip ko mag mix feeding na pag madaling araw kc mukang kinukulang ako

2 Replies

Ganyan lng po talaga ang mga newborn.sige lng dede tas pupu. Tas gising sa madaling araw. Ganyan dn po dati baby ko. 4 months na sya ngayon.dadami din po yang gatas mo. Padede mo lng si baby hanggat gusto nya. Baka kya maligalig kasi may kabag. Lagi po padighayin si baby.pero kung sa tingin mo po na kulang ang gatas na nadedede ni baby. Pwede ka mag mix.

Inom ka ng pangparami ng gatas or mga masabaw & magulay na ulam. Kain ka rin momsh kung pakiramdam mo wala ng nadedede si baby, baka kasi gutom ka na rin. Pwede mo namang i-mix feed si baby pero kung kaya na exclusive bf, mas magandang purong breast milk.