Help me please

Mga mamsh. Help naman. Bat kaya un 3wk old baby ko hindi makatulog ng dretcho ng madaling araw? From 1 am ang cycle namin dede-burp-then ihihiga ko ng tulog then after 30 mins gising ulit. Same cycle. Hangang umabot na kami ng 5am. Tips naman po jan. Thanks po

5 Replies

same samin mamsh pero nagstart si baby namin around 6-8wks. halos mula 11pm-3am gising sya or mababaw tulog hanggang sa umabot ng 4am, 5am, 6am ang worst umabot ng 7am. nakakapagod tsaka nakakapagalala pero tinry namin yung mga nakikita namin na tips, dim light sa gabi, white noise din tapos sa umaga nilalabas namin sya para makakita sya ng natural light then sa morning max nap nya 2hrs ginigising gising namin para magfeed at mag playtime ng onti. tapos tinry namin magkaron ng consistent routine sa umaga at gabi para masanay sya. di sya madali pero eventually nagbabago nga din.

normal yan sa ganyang age. bagong bago pa lang kasi sya sa earth. so di pa nya alam takaga ang umaga at gxbi at ano ang otlras na tutulog sya ng mahaba. kung papansinin mo yung wake-sleep sched nya nung nasa tyan pa lang halos yun din ang sched nya nunhmg lumabas, kasi technically di pa nys alam takaga na nakakabas na sya. if swaddle mo yan or ikarga mo pansinin mo masaral ang tulog nya.

ganyan po ang baby namin. natural po na nagbabago ang sleeping cycle ni baby. this week, mahaba sa gabi. next week, laging gising sa madaling araw. eventually, nacocorrect sia, bumabalik sa normal na mas mahaba ang tulog sa gabi. si hubby ko ang nagsasabi paano i-aadjust. unti unti ina-adjust ang nap time nia. dim ang lights sa gabi.

swaddle nyo lng po mi nag aadjust papo kasi sla sa klima po ntin ksi sa loob ng tyan ntin medyo maligamgam swaddle nyo lng po sya

same sa baby ko 3wk kada 30 mins dede. magssleep pero saglit lng hays