Help me please

Mga mamsh. Help naman. Bat kaya un 3wk old baby ko hindi makatulog ng dretcho ng madaling araw? From 1 am ang cycle namin dede-burp-then ihihiga ko ng tulog then after 30 mins gising ulit. Same cycle. Hangang umabot na kami ng 5am. Tips naman po jan. Thanks po

5 Replies

ganyan po ang baby namin. natural po na nagbabago ang sleeping cycle ni baby. this week, mahaba sa gabi. next week, laging gising sa madaling araw. eventually, nacocorrect sia, bumabalik sa normal na mas mahaba ang tulog sa gabi. si hubby ko ang nagsasabi paano i-aadjust. unti unti ina-adjust ang nap time nia. dim ang lights sa gabi.