share ko lang

30mos pregnant ako ngayon at mejo maselan, onting galaw lng sumasakit na tiyan ko. kaya sabi ng hubby ko, patirahin muna sa bahay c mama para di nko maxado nagagagalaw. ang kaso napakanagger ng nanay ko, lalo akong nastress. nakapagpahinga nga sa gawaing bahay, sakit nmn ng ulo ang nanay ko. hays. sobrang ingay lalo nakakastress. ?

1 Reply

Hmm ayon lang sis. Wala ka na po bang ibang pwede makasama bukod dun sa mother nyo po?