Yes or no

Mga mamsh, good evening 3months preggy nako pero no check up padin. Okay lang kaya yun? Naiirita kse ako sa center nmen last time na nagpunta ko dun pinauwe ako kse cut off nadaw. Eh ang sbe nmn kse saken khet 8:30 nako magpunta pwede naman daw kso nung nagpunta ko ng last thursday sabe balik daw ako ng tuesday kse di na daw ako umabot No to bash

1 Reply

mas oks sa ob ka nalang sis na private. 350, sulit na dun yung check up mo :)

5y ago

Oky po 😊 salamat