preggy.

mga momsh ask kolg diba masama na mashadong magalaw si bby sa tummy ko 27weeks going to 28 na sya nksweek. nakakatuwa sna kse magalaw sya sbe ng iba gnon daw kpag boy,sbe nmn ng iba msama daw kse bka daw pumulupot yung cord sa leeg natatakot po ako?

2 Replies

hindi naman masama, kasi mas healthy si baby pag magalaw. yun nga lang yung cord delikado

Hindi naman po masama para sa akin. Mas nakakatuwa pa nga na magalaw siya eh.