CS daw Sana masagot plsss

37wks 3says ako ngayon. Sabe kse Ng ob ko ngayon. I CS daw po ako next week Kung hnd pa umikot si baby suhi po kse kanina Nung ni check ako. 38weeks 3days ako next week. Nung sa bps (Aug 12) k po kse suhi sya last Sunday(Aug 16)Nung nagpa check up ako ok nmn daw position ni baby. Tas ngayon po suhi nnmn(Aug 23) Sabe bka Ang dami k daw tubig. Baka din daw tumae n si baby kayA Kung dpa umikot next week(38wks 3days) si baby I CS daw ako. Sabe close cervix p nmn ako. Ramdam ko pa Yung likot ni baby sa Ryan k. Iniisip ko i CCS na kagad ako nakita lng na suhi ako eh pano Kung nextweek malikot paren sya at suhi paren nakita. Wala p nmn 40weeks pano Kung sa 40weeks pa sya mag position Lalo panganay k to. Sabe daw kse madalas pag 1st baby madalas inaabot Ng 40weeks. Dapat n po ba ako i CS tlga pag nakitang suhi nextweek?? #1stimemom #advicepls

18 Replies

Hindi po sa tinatakot kita, may mga na witness po kasi ako sa labor room, may binabantayang buntis noon ang OB, since malapit nang manganak. every 30 mins ang IE ni OB sa mommy at sinasabi nung doctor sa mommy,, "parang nakakapa ko na ang buhok niya. konti na lang, ulo na." pero nung kapain niya ulit after 15 mins na, nagulat ang OB kasi nag iba yung nakapa niya. Check niya sa doppler. yung heartbeat ng bata narinig niya sa bandang taas ng tiyan ng nanay. at the last moment UMIKOT ang bata. Instead na normal delivery, na CS pa siya. Anyways, kausapin mo ang baby mo, na huwag ka pahirapan sa panganganak. Effective po kasi ate ko kinausap niya anak niya na huwag muna siya lalabas hanggang wala pa siyang yaya na magbantay sa kanya goodluck

4y ago

oo totoo yan,kc katulaf sakin kambal baby ko ,yung huling lumabas suhi sya nainormal ko namn ,sa asa ng Fios.

Same here Mommy! Nag pa ultrasound ako 25 weeks si baby, cephalic po sya. Then nag ultrasound ulit nong 36 weeks & 4 days suhi na si baby. Scheduled CS dn ako as per advise ng OB ko. Pero I do believe Prayer works, pina balik kami ni OB para mag bigay ng date ng CS ko pero sinabi ko sa OB ko na, kakausapin ko si baby, music bndang puson, tsaka flash light. 38 weeks na ako now, this August 25 last ultrasound ko para malaman kung umikot na si baby. I am not sure if umikot na sya kasi parang yung sipa nya sa taas na kasi. Keep on praying lang mommy. Walang impossible sa Diyos🙂

Mommy scheduled for CS din ako 36werks un sabi ng OB. Nastress din ako nun, kasi normal naman lahat ng past pregnancies ko. Pero walang imposible kay God. Magdasal lang po kayo at samahan nyo ng exercise how to put your breech baby to cephalic. Tyagaan nyo lang kahit mahirap mga 15mins of workout makakatulong na. Im bow 38weeks at Cepgalic na si baby 😊

Mommy pag my sign na po na manganganak na kayo example my dugo na lumabas na sainyo or my sumasakit Punta na kayo sa hospital at magpa ultrasound po kayo ulit Para sigurado kayo Kung suwi or hindi si baby Para makapag deside po kayo NG maayus Kung ma ccs po kayo. Ganyan din po kasi nangyari saakin.. Have a safe delivery po😊♥️

Trust your OB sis dahil sya nman po nag checheck and monitor sa inyo ni baby. Ako po kakaantay ko na ma VBAC ako for my 2nd child ayun ending Cs pdn kasi nakapoop na sya sa loob ng tiyan ko and mas lumaki expenses na binyaran sa hosp. at di dn sya na room in agad dahil need pa sya imonitor ng mga doctor sa nursery room.

ako po 36 weeks na umikot si baby cephalic suhi kasi sya nung 25 weeks eh...kausapin mo sya mamsh mabait namn si baby kaya susunod yan parang ako halos gabi gabi kinakausap ko sya na umikot..and thank god naka pwesto na sya nagulat talaga ako nung second utz ko..good luck po

trust your ob po.. bilas ko malikot din sobra pero still suhi siya CS talaga inabot.. usually po kasi kapag nakitaan na na suhi kahit sakto na siya sa weeks suhi padin.. kahit na sabihin din na malikot.. dont worry po your ob knows best.. 😊

suhi din ako noo . 37weeks nagpaultra ako anf still suhi parin. 39weeks ako nakasched ma cs pero naglabor ako nung 38weeks na tyan ko kaya naecs ako. hindi na daw po iikot yan kasi malaki na si baby. trust ur ob sis.Cs talaga kapag suhi

Kung ano po advice ni OB mo yun po sundin nyo because she knows what's best for you and your baby. Huwag po matakot ma-CS kasi para din yan sa ikabubuti nyo ng baby mo. Your OB won't recommend a CS if it's not necessary.

39 weeks mommy, full term na si baby. Hoping cephalic na siya. Kung hindi ka high risk mommy ,nood ka po sa utube yung ways kung pano maging cephalic si baby. Always lang din magsound sa lower part puson. Pray mommy. Iikot yan.

4y ago

Oo mommy. Tiwala lang. Kausapin mo si baby. Still masusunod parin ang ob mo, she knows what's best for you and baby. Pray mommy