breast pump

hi mga mamsh! ask lng nkaka-affect po ba sa milk prod. ang pagpump? sbe kse ng tita ko wag daw ako masyado magpump kse nkakadrain daw po un ng milk? pag di kse ako nagpump nagleleak ung bmilk ko. nghhnayang po kse ako. TIA. and keep safe mga mamsh.

1 Reply

Ang pump po dpt 6weeks up depende if sobrang sakit na ng dede nyo. Hnd po nakakadrain ang pump,actually nakakahelp pp un pra mamaintain ang milk supply nyo lalo if hnd na direct latch si baby. Kapag hnd po na dumede or stop ang pump nyo lalong hihina ang milk nyo dhil wala ng signal na nagsesend sa brain pra magproduce ng milk.