evening primrose oil

Mga mamsh ganito ba niresita sa inyo na ipapasok sa pempem??? Salamat sa makasagot..

evening primrose oil
13 Replies

Di naman po ata suppository ang binili niyo. I guess that is meant to take orally. Anyway, I have taken that too nung kabuwanan ko na, and it really helped me to soften my cervix that’s why it was easy for me to deliver my baby

4y ago

mamsh pag nag insert kaba ng primrose pwede kapa makipag do kay mister?

ito din po niresita sa akin ni Doc 3x a day insert ko daw po, pero not to take orally. Pwede po ba yon kasi capsule po sya ganito din po yong binigay sa akin sa pharmacy noong binigay ko resita ni Doc

pwede po siya inumin and pwede ipasok sa pempem, mas effective po kapag sa pempem kung ako po ipapasok ko nalang sa pempem pampanipis or pampalambot po kasi yan ng cervix para makaraos kana

1 week before due date ko niresetahan ako ng ganyan, super effective sakin kasi unang pasok palang sa loob ko ng dalawang ganyan naglabor na rin ako nung gabi na yun.

tinitake po yan orally... pwede din ipasok sa loob but that is if malapit kna manganak... yung sakin kase sila nag insert ee.. pero ng tatake ako nyan orally...

yes nag ttake din po ako nyan pero mas effective pag nilalagay sa pempem lumambot na cervix ko sana makaraos na kami ni baby 39 weeks and 2days

Yes po mamsh yan po nireseta saken, tinitake ko sya orally at insert po nung buntis ako.

binigyan din ako nyan momsh ano po ba mas effective iinumin o ipapasok?

yes po ganyan pwede din po inumin

Ou pampalambot ng cervix mamsh