evening primrose oil

Good afternoon po, Ask ko Lang po Kung iinumin Po ba Yung evening primrose oil ? O ipapasok sa vagina? TIA.

2 Replies

nung malapit na due date ko pinainom sakin yan pero may nababasa ako pinapahid nila sa pempem

Kaya nga po di ko alam kung iinumin ko o ilagay sa vagina. 37 weeks na po ako preggy.

2y ago

ang advise po kasi ni ob dapat sinusunod nyo sakin 3x a day after meals pero ung pang 3 ini insert ko sa vigina para lang maslalo effective adam kasi ako napanood na blogs at post na mas effective daw pag pinapasok 😊