evening primrose oil

meron po ba dito gumagamit or niresitahan ng evening primrose oil?, ung iniinset po sa vagina? ilang milligram po ung niresita senyo? thank u for answering!

evening primrose oil
23 Replies

I'm 37 weeks now. Kakabigay lang ni OB nyan 1 week ko narin take. Last visit namin open na cervix 2cm palang pero makapal pa cervix, bngyan ako nyan pampanipis ng cervix. Orally ko po sya take hindi po insertion. Food supplement lang po talaga yan pero ung main ingredient kasi nkakatulong mgpanipis ng cervix. Para po syang myra e

Nag ask ako nian sa o. B. Ko last week at my 37th week. Sabi nya same lang naman daw ng effect ng nagagawa ng semilya ni mister. Better daw muna mag do ni mister para mas tipid,kapag di daw ok, saka nya ko resetahan. . .pampalambot po sya ng cervix and pampabilis magopen :) ... Check up ko today, baka resitahan na ko. :)

Ako sis pinabili ako nyan 39 weeks na, pero hnd pinainom sakin. Nung morning 1 ininsert sa pwerta kasi gusto na ako paanakin dahil malapit na din mag overdue. Then nung gabi bumalik kami kasi medyo nagdudugo nako at 3cm na, nag insert ulit ng 6pcs. sa pwerta ko kasi medyo matagal progress ng dilation ko and induced din ako

yung saken po kc 2capsules insert tapos 3x a day po! bali 6caps po a day worried lng po kc aq 1000mg po ung isa capsule d po kaya nakakaoverdose po un? hihi

Pinainom din ako nyan 3x a day. Pero oral intake. Pero nabasa ko naman din sa internet na other way is vaginal insert. Pampalambot or pampabuka siya ng cervix.

Bat ganon ung iba pinapalagay sa pwerta ung iba iniinom iisang gamot lang ba yan tapos pde sya either insert or inumin??? Curious me. Hahaha

Ako po every 6 hours nag lalagay nang dalwang capsule ma 40 weeks nako bukas, 6 days ko nadin sya ginagawa pero 1 cm padin po ako.

Nagtatake nko nyan actually insert 4pcs sa vagina ko plus dlwa sa umaga dlwa sa hapon kc ndi pa din nabuka cervix ko..

Tried na nireseta to sa akin mommy but yun yung kapanganakan ko na , and intake po sa akin di po iniinsert sa vagina

Ung sakin po .. Katulad din nyan .. Pro fish oil ang pangalan .. Un ung pinapainom sakin ngaun ..