Dapat na ba ko mag alala?

Hi mga mamsh especially sa mga padedemom like me,. dapat ba ko mabahala kung ang turning 4 months old ko na baby ay 3-6 days bago mag poop? Pang 6th day nia na kanina, nagbalak n nga ko dalhin sa pedia sana.. bago pa man kami natuloy, nakapoop sya pero kakaunti lang. Pure breastfeed po pala sya. Need ko po ba dalhin sa pedia.. ? Malakas naman sya umihi, mabilis sya makapuno ng diapers, worried lang ako sa poop nia kasi parang may sarili syang schedule. thanks mga mmamsh

2 Replies

Sabi po pag purebreastfed normal na di magpoop everyday basta di constipated. Pero kung worried ka pachecj up na po

4y ago

Hahaha naku ganyan di lo ko. Napakabaho ng utot. Kaya minsan chinecheck ko eh kasi parang meron yun pala utot lang.