3-4 days bago mag poop

Hello normal lang po ba 3-4 days bago mag poop si lo? Huhuhu worried po kami. Ano kaya gatas na mainam, nan kasi milk nya since then, 5 months old na po. Please help bago namin dalhin sa pedia. Need your opinion mga mommies!

3 Replies

Pagnakaformula dapat everyday magpoops mommy. Kawawa din baby if aabot ng 3-4 days kase antigas na nun. Meron po exercise para makapoops ang baby mommy. Try mo yung bicycle tas massage mo din yung tummy ni baby. Sana po makatulong. If 6months na sana sasabihin ko more water kaso 5months pa lang.

4y ago

Thank you mamsh, praise God naka poop na sya pero papacheck up pa din namin kasi baka hindi na sya hiyang sa gatas..

constipated po ba momsh? ako kasi noon pag Hindi mka poop baby ko pinapahiran ko po ng manzanilla sa tummy at sa likod upper konti ng balakang ni baby at nkka poop na baby ko po. . .

4y ago

Thanks mamsh sa tips, will try po

Breast milk mas mainam at natae agad c baby

4y ago

Pano pag walang milk si mommy? Hirap naman po nun, di naman lahat kaya mag bf, lalo na kung may health condition. Anyways thanks pa din sa comment mo mamsh. Pero isipin mo din yung mga hindi kaya magpabreastfeed.