39w 4d 2cm Open Cervix

Mga mamsh. Enlighten me please. Nakaka stressed daming pumapasok sa isip ko. Kahapon, friday Dec 20 nagpacheck up ako sa OB for follow up check up sa ospital. Pila palagi yun sa umaga mga out patient tapos inabot pa kami ng tanghali kasi late dating nung doctor. Since kabuwanan ko na nga, ena-IE nako ng Ob ko. 2cm na daw ako at nirecommend na din ako bumalik daw ako ng gabi para magpa IE ulit sa ER at niresetahan na din ako ng eveprim. Pagka uwi namin bumalik ulit kami nga 7pm sa ospital. Bago pako iIE may lumabas na sakin na sipon na may konting dugo. Pero still mo pain. Edi nag decide kami na pumunta na nga ng ospital at pag ie sakin 2cm pa din daw. Pinauwi muna kami. Tapos mga madaling, meron ulit lumabas na sipon sipon mas dumami ng konti. Continues pa din pag inom ko ng eveprim kasi 3x a day nireseta sakin. Hanggang ngayon wala pa ding pain o sign ng labor pero mas naging thick at madami yung sipon na lumabas sakin at walang namang dugo. Iminom na din ako ng pure pineapple del monte juice. Tapos kumakain na din naman ako ng pineapple fruit. Any advice mamsh. Normal lang ba yung ganito? Please sana may sumagot. Godbless us all.

1 Reply

Hi. Ilakad lakad mo na po yan. Baka iinduced labor ka pa po niyan.

4y ago

Iinjectionan ka po ng pampahilab.