IS IT NORMAL? SEND HELP PLS.

Kahapon mga sis may lumabas na sumilim sakin or yung light brown watery discharge din nag pasugod na agad ako sa ospital ng 3am it turns out na 2cm na pala ako pero di muna ako sinuggest na iadmit kaya umuwi muna ako then sabi balik ako ng hapon or gabi ng same din na araw then mga 11am nag pa-ie ulit ako sa midwife namin na kapitbahay but still 2cm parin pero malambot na daw cervix ko mga gabi balik daw ako ospital sakto daw yun baka pwede na ako manganak pero nung mga 7pm bumalik kami ospital pero according sa ob ko 1cm palang daw ako pabuka pa nga lang daw ako pero simula nung 3am na na-ie ako til now may bloody red-brown na parang sipon na lumalabas sakin pero paunti unti lang. Normal lang po ba yun mga sis? 39 weeks 2 days. Ftm.

1 Reply

Normal po yun, mucus plug niyo po yun pero minsan po talaga hindi porket lumabas na yung mucus plug, magdidiretso na labor, minsan po matagal po talaha