3cm

Mga mommies tanong ko lang po may nafefeel na po kayong pain nung 3cm kayo? Galing kasi ako kay ob nung sept 5 pag ie po sakin 2cm na, then kahapon follow up check up ko 3cm naman pag ie. Pero wala ako nafefeel na pain or what. Tumitigas po sya, gumagalaw pero nawawala rin naman. Sabi ni OB manipis na cervix ko. Sa first baby ko po 6cm na nung nakaramdam ako ng sakit kaya dinala ako ng ospital then 2hours lumabas na sya.

2 Replies

Nung nag 3cm ako sis, damang dama ko na yung hilab na every 5 mins ko na nararamdaman. Mismong araw din nun nanganak na ako.

5y ago

Alert lang kayo sis kasi 3cm ka na e. Nung nag 3cm ako umakyat agad ng 6cm gang sa labor na.

Ako 3cm naramdamn ko naglalabor na ako nun sis kaya ndi na ako umals s lying in aftr 5 hours nanganak na ako sis..

5y ago

Lakad at squat sis.