Effective po ba?

Mga mamsh effective po ba kay baby to? Para maayos ung shape ng ulo nya? Balak ko sana bumili mg gnyan. Thank you po

Effective po ba?
19 Replies

I bought one, 1month ko na gamit 3months na Baby ko, so far hindi naman flat likod ng ulo nya ngayon gilid ng ulo nya yung shineshape ko, bumili ako yung medyo mahal worth 300+ and may punda ng unan para medyo makapal kasi yung iba hindi legit na memory foam at sobrang nipis

5y ago

Btw sa shopee ko binili

Wag ka na gumastos. Himas himasin mo lang ulo ng baby mo araw araw. Mula bumbunan hanggang noo. Then likod naman. Double purpose, bonding plus less gastos. Wag mo unanan si baby, baka lunikot matulog prone pa yan maitabon niya sa mukha niya baka di pa makahinga.

Kusa naman pong bumabalik s ayos ang tapilpil. Pero ung turo samin ng kaibigan naming nurse mas maigi daw na ang gamitin na unan kay baby pg may tapilpil is tinikloo n tuwalya or bimpo. Un ang ginawa namin oks n ulo nya ngaun

ako natutunan ko naman sa mga lola and tita ko ung damit na bibilutin tas lalagyan ng butas gagawing unan ni baby.. ang ganda ng mga ulo ng pinsan ko.. :) Hindi flat :)

5y ago

Nasa 5 months na po. Malikot kasi sya matulog kaya kahit itagilid ko tumitihiya pa din. Panung gagawin sa damit? Sorry hindi ko kasi magets yunh bibilutin eh. Salamat.

Sa baby ko effective. Bilog na bilog ulo nya . Tyka lagi ko din kseng binabaling ulo ni baby. Ndi ko hinahayaang laging naka oneside ulo nya.

I bought one from online and effective siya sa baby ko. 😊 Walang siyang flat area sa head. 😊 Plus it’s cheaper than Mimos. 🙈

5y ago

Thanks

Effective. Tho mag 2 mons na lo ko, at hindi na kasya head nya sa pillow. Hehe. Pang maliit na baby lang sya

Mas effectve po daw duyan. Tsaka ibaling ung head n baby left n ryt every tulog

parang yan ung gagawing unan sis pra lang di maflat ung likod ng ulo nia

No need naman po nyan basta tuwing umaga minamassage ang ulo ni baby.