For CS Moms

Mga mamsh days after operation niyo ba naranasan niyo yung di kayo nakakaramdam na naiihi kayo? Hindi po yung naiihi nalang bigla ah. Yung as in di mo nafi-feel na "naiihi na ko". Pero kapag nagcr ka naman nakakaihi ka ng maayos. Sobrang salamat po sa mga magrereply. Nag-aalala na kasi ako eh, sa friday pa balik ko sa OB para alisin tahi.

1 Reply

Yes momsh katanggal nung catheter parang wala na ako control sa ihi ko haha.